Chương trình thực tập thực tế hiệu quả dành cho sinh viên ngành kế toán - Hà, Nguyễn Thị Hải; Chinh, Nguyễn Thị Tuyết (VNU JOURNAL OF ECONOMICS AND BUSINESS, 2016)
Tóm tắt Thông qua khảo sát các đối tượng sinh viên, cựu sinh viên, các cơ sở đào tạo công lập, dân lập thuộc khối kinh tế, các doanh nghiệp và trung tâm cung cấp dịch vụ thực tập, bài viết đánh giá mức độ hiệu quả của chương trình thực tập kế toán tại các trường, đề xuất các nội dung, cách thức triển khai và xây dựng mô hình thực tập hiệu quả, phù hợp với sinh viên trong ngành. Mô hình thực tập mới là nguồn tham khảo hữu ích cho các cơ sở đào tạo trong quá trình xây dựng, điều chỉnh chương trình hướng đến nâng cao năng lực thực tiễn cho người học. Nhận ngày 26 tháng 9 năm 2015, Chỉnh sửa ngày 3 tháng 3 năm 2016, Chấp nhận đăng ngày… tháng 3 năm 2016 Từ khóa: Thực tập kế toán, mô hình thực tập truyền thống, mô hình thực tập hiệu quả.