Quản trị văn hoá doanh nghiệp để phát triển bền vững hệ thống doanh nghiệp Việt Nam - Cương, Đỗ Minh (VNU JOURNAL OF ECONOMICS AND BUSINESS, 2016)
Bài viết tổng quan tình hình nghiên cứu và vận dụng văn hóa kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp ở nước ta giai đoạn đầu thời kỳ Đổi mới; đánh giá thực trạng, chỉ ra nguyên nhân của những tồn tại, yếu kém; và các giải pháp quản trị văn hóa doanh nghiệp để phát triển tổ chức bền vững - một vai trò, nhiệm vụ quan trọng của người sáng lập, lãnh đạo doanh nghiệp. Nhận ngày 18 tháng 11 năm 2016, Chỉnh sửa ngày 4 tháng 12 năm 2016, Chấp nhận đăng ngày 26 tháng 12 năm 2016 Từ khóa : Lãnh đạo, quản trị, văn hóa doanh nghiệp, phát triển bền vững.