Triển vọng kinh tế thế giới năm 2011 - Lệ, Thu (VNU JOURNAL OF ECONOMICS AND BUSINESS, 2011)
Tóm tắt. Trong năm 2010, các quốc gia đã đồng loạt thực hiện các điều chỉnh chiến lược, thực thi các chính sách nhằm phục hồi nền kinh tế thế giới. Tuy nhiên, sự phục hồi ấy diễn ra không bền vững và chưa đạt được sự cân bằng như thế giới mong đợi. Bài viết này khái quát hóa lại bức tranh toàn cảnh kinh tế thế giới năm 2010, triển vọng và dự báo những nguy cơ vẫn đang đe dọa trong năm 2011 đối với sự phục hồi bền vững của nền kinh tế toàn cầu.