Sử dụng đồng thời quan trắc quy mô lớn và quy mô bão trong việc tăng cường thông tin ban đầu cho bài toán dự báo xoáy thuận nhiệt đới bằng mô hình số trị - Tiến, Dư Đức; Thành, Ngô Đức; Chánh, Kiều Quốc (VNU Journal of Science: Earth and Environmental Sciences; Vol 32 No 3S, 2016)
Abstract