Ứng dụng mô hình Mike 11 mô phỏng quá trình lan truyền chất ô nhiễm do nuôi trồng thủy sản trên một số sông lớn tỉnh Quảng Trị - Anh Tuấn, Nguyễn Vũ; Hưng, Nguyễn Quang; Sơn, Nguyễn Thanh; Liên, Nguyễn Thị (VNU Journal of Science: Earth and Environmental Sciences; Vol 32 No 3S, 2016)
Abstract