Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả dạy học bằng phương tiện dạy học hiện đại ở Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông - Thanh, Lê Thị Minh (VNU Journal of Science: Education Research; Vol 30 No 3, 2014)
Tóm tắt: Qua phân tích số liệu thu được từ phiếu điều tra thực trạng dạy học bằng phương tiện dạy học ở Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, kết hợp với phỏng vấn giảng viên và sinh viên, bài báo đã đưa ra những hạn chế của các giảng viên khi sử dụng phương tiện dạy học hiện đại và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện dạy học hiện đại. Từ khóa : Phương tiện dạy học, số liệu, câu hỏi, điều tra, giải pháp.