Ngôn ngữ học, tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam trong dạy học, nghiên cứu đối chiếu với các ngoại ngữ ở trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội - Tâm, Chu Thị Thanh (VNU Journal of Foreign Studies; Vol 21 No 3, 2005)
Abstract