Một vài nhận xét về câu chủ đề trong diễn ngôn chính trị - xã hội trong báo chí tiếng Anh và tiếng Việt (từ góc độ phân tích diễn ngôn) - Hoà, Nguyễn (VNU Journal of Foreign Studies; Vol 22 No 3, 2006)
Abstract