Cách thức định nghĩa các thuật ngữ trong ngôn bản tiếng Anh kinh tế và một số ứng dụng trong dạy và học tiếng Anh chuyên ngành - Pham, Thuy Thi Thanh (VNU Journal of Foreign Studies; Vol 20 No 2, 2004)
Abstract