NGỮ NGHĨA GIỚI TỪ TIẾNG ANH - KHUNG CẢNH KHÔNG GIAN, NGHĨA NGHIỆM THÂN VÀ TRI NHẬN - Dong, Lam Quang; Ha, Nguyen Minh (VNU Journal of Foreign Studies; Vol 33 No 2, 2017)
Tác giả: Andrea Tyler và Vyvyan Evans Cambridge University Press, 2003