CHỈ SỐ HẠNH PHÚC CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI TRONG GIAI ĐOẠN GIÃN CÁCH XÃ HỘI DO ĐẠI DỊCH COVID-19 - Thắng, Nguyễn Thị; Phương, Nguyễn Thị; Hạnh, Phan Kiều; Lan, Nguyễn Mỹ; Quỳnh, Nguyễn Phương; Phương, Phùng Thị Mai; Ly, Đỗ Thủy; Ngân, Đậu Thị Hà (VNU Journal of Foreign Studies, 2022)
Nghiên cứu sử dụng thang đo PERMA profiler để đánh giá chỉ số hạnh phúc của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHNN-ĐHQGHN) trong giai đoạn giãn cách xã hội do tác động của đại dịch Covid 19. Về thực tiễn, chỉ số hạnh phúc của sinh viên Trường ĐHNN-ĐHQGHN nói chung và chỉ số hạnh phúc của sinh viên mỗi khóa nói riêng đều ở mức bình thường. Đồng thời, nghiên cứu cũng đánh giá sự tương quan giữa các nhân tố hạnh phúc: “cảm xúc tích cực”, “sự gắn kết”. “mối quan hệ tích cực”, “ý nghĩa cuộc sống”và “những thành tựu của cá nhân” của sinh viên Trường ĐHNN-ĐHQGHN ở mức khá chặt.