CHỈ SỐ HẠNH PHÚC CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI TRONG GIAI ĐOẠN GIÃN CÁCH XÃ HỘI DO ĐẠI DỊCH COVID-19 - Thắng, Nguyễn Thị; Phương, Nguyễn Thị; Hạnh, Phan Kiều; Lan, Nguyễn Mỹ; Quỳnh, Nguyễn Phương; Phương, Phùng Thị Mai; Ly, Đỗ Thủy; Ngân, Đậu Thị Hà (VNU Journal of Foreign Studies; Vol 38 No 4, 2022)
Nghiên cứu sử dụng thang đo PERMA profiler để đánh giá chỉ số hạnh phúc của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHNN-ĐHQGHN) trong giai đoạn giãn cách xã hội do tác động của đại dịch Covid 19. Về thực tiễn, chỉ số hạnh phúc của sinh viên Trường ĐHNN-ĐHQGHN nói chung và chỉ số hạnh phúc của sinh viên mỗi khóa nói riêng đều ở mức bình thường. Đồng thời, nghiên cứu cũng đánh giá sự tương quan giữa các nhân tố hạnh phúc: “cảm xúc tích cực”, “sự gắn kết”. “mối quan hệ tích cực”, “ý nghĩa cuộc sống”và “những thành tựu của cá nhân” của sinh viên Trường ĐHNN-ĐHQGHN ở mức khá chặt.