Đánh giá bước đầu chế định hợp đồng trong Bộ luật dân sự Việt Nam năm 2005 - Hằng, Bùi Thị Thanh; Nam, Đỗ Giang (VNU Journal of Science: Legal Studies; Vol 28 No 4, 2012)
Tóm tắt . Tác giả bước đầu đánh giá chế định hợp đồng trong Bộ luật dân sự (BLDS) Việt Nam 2005, phát hiện ra 13 điểm còn hạn chế và bất cập trong các quy định của chế định này, để từ đó đề xuất một số gợi ý nhằm cải cách các quy định về hợp đồng trong bối cảnh chúng ta đang tiến tới sửa đổi toàn diện BLDS 2005 để đảm bảo sức sống lâu bền của BLDS mới.