Những quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 về các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình và vấn đề tiếp tục hoàn thiện - Lan, Nguyễn Thị (VNU Journal of Science: Legal Studies; Vol 32 No 2, 2016)
Tóm tắt: Bài viết giới thiệu những quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 về các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình; phân tích và đề xuất một số ý kiến nhằm tiếp tục hoàn thiện các quy định này. Từ khóa: Hôn nhân và gia đình, Bộ luật hình sự năm 2015.