Sự hình thành và phát triển của chế định cưỡng chế kê biên tài sản trong quá trình phát triển của pháp luật thi hành án dân sự Việt Nam - Thịnh, Trần Công (VNU Journal of Science: Legal Studies, 2005)
Abstract