Các cấp độ nghiên cứu pháp luật và những vấn đề đặt ra cho xã hội học pháp luật trong lộ trình đổi mới đào tạo luật học nước nhà - Quế, Hoàng Thị Kim (VNU Journal of Science: Legal Studies; Vol 22 No 1, 2006)
Abstract