Bảo vệ quyền trẻ em trong pháp luật Việt Nam hiện hành - Nga, Đinh Hạnh (VNU Journal of Science: Legal Studies; Vol 20 No 1, 2004)
Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là đường lôi nhất quán, xuyên suốt trong sự nghiệp lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Đặc biệt trong thòi gian vừa qua, Đại hội Đại biêu toàn quôc lần thứ IX, Đại hội của trí tuệ, dân chủ, đoàn kết và đổi mối đã thành công' tôt đẹp.