Kinh nghiệm điều chỉnh cơ cấu sản xuất nông nghiệp theo hướng mở của một số nước thành viên Asean - Đường, Phan Huy (VNU Journal of Science: Legal Studies; Vol 20 No 3, 2004)
Trong các nước thành viên ASEAN, chúng tôi cho rằng phân tích quá trình thực hiện chính sách kinh tê đổi ngoại theo hướng hội nhập, mở cửa có một ý nghĩa rất đặc biệt đốì với Việt Nam, nhất là trong vấn đê điều chỉnh cơ cấu sản xuất nông nghiệp.