Dự tính hợp lý và tác động của nó đối với thị trường chứng khoán - Thư, Nguyễn Thị (VNU Journal of Science: Legal Studies, 2004)
Một trong những nhân tố không có khả nảng lượng hoá chính xác nhưng lại có ảnh hưởng quan trọng, thậm chí quyết định đến mọi lĩnh vực của nền kinh tế là yếu tố dự tính. Có thế nói, mọi Enh vực kinh tế đều chịu ảnh hưởng của yếu tố dự tính. Tài chính, tiền tệ và ngân hàng là những Enh vực mà nhân tố dự tính có ảnh hưởng rất mạnh.