Hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự góp phần bảo vệ quyền lợi con người trong giai đoạn xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa - Chí, Nguyễn Ngọc (VNU Journal of Science: Legal Studies, 2006)
Abstract