Những phương hướng cơ bản của việc hoàn thiện các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về miễn trách nhiệm hình sự - Việt, Trịnh Tiến (VNU Journal of Science: Legal Studies; Vol 22 No 4, 2006)
Abstract