Ý nghĩa, khái niệm, các bộ phận cấu thành, những cơ sở khoa học - thực tiễn của việc hoạch định & nội dung của chính sách hình sự trong giai đoạn xây dựng nhà nước pháp quyền - Cảm, Lê (VNU Journal of Science: Legal Studies, 2002)
Abstract