Hoàn thiện chế định trách nhiệm hình sự - yếu tố quan trọng để xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Chí, Nguyễn Ngọc; Hạnh, Trần Thu (VNU Journal of Science: Legal Studies, 2002)
Abstract