Yêu cầu của Nhà ước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đối với hoạt động giám sát của quốc hội: cơ sở lí luận và một số kiến nghị cụ thể - Cương, Ngô Huy (VNU Journal of Science: Legal Studies; Vol 18 No 4, 2002)
Abstract