Vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong giải quyết tố giác, tin báo tội phạm và kiến nghị khởi tố theo Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và một số kiến nghị hoàn thiện - Thu Hạnh, Trần; Khánh, Ngô Long (VNU Journal of Science: Legal Studies; Vol 33 No 3DO - 10.25073/2588-1167/vnuls.4110, 2017)
Trong bối cảnh Bộ luật Tố tụng hình sự (BLTTHS) 2015 đã được ban hành nhưng chưa có hiệu lực, nhóm tác giả nghiên cứu các quy định về vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong giải quyết tố giác, tin báo tội phạm và kiến nghị khởi tố nhằm làm rõ những vấn đề lý luận và đưa ra kiến nghị hoàn thiện các quy định này trong BLTTHS 2015