Nhà nước pháp quyền là tinh thần pháp luật hay là đúng quy trình? - Dung, Nguyễn Đăng (VNU Journal of Science: Legal Studies; Vol 30 No 1, 2014)
Tóm tắt: Nhà nước pháp quyền không chỉ đơn giản là việc tuân thủ pháp luật thực định, mà còn là việc tuân thủ tinh thần pháp luật và quy trình tố tụng chuẩn.