Phân tích hóa chất bảo vệ thực vật fenitrothion và fenobucarb trong đối tượng mẫu cá bằng phương pháp phân tích sắc ký khí - Ngọc, Nguyễn Thúy; Anh, Dương Hồng; Cúc, Nguyễn Thị Kim; Tùng, Nguyễn Hoàng; Kim, Trương Thị; Việt, Phạm Hùng (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2012)
Tóm tắt: