Song song hóa thuật toán so khớp mẫu QuickSearch trong NIDS sử dụng mô hình chia sẻ bộ nhớ trên OpenMP và PThreads - Nhường, Lê Đắc; Như, Nguyễn Gia; Nguyên, Lê Đăng; Vĩnh, Lê Trọng (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 28 No 4, 2012)
Tóm tắt: