Nghiên cứu sự phân bố Asen trong trầm tích và nước ngầm tại đồng bằng châu thổ Sông Hồng - Trang, Nguyễn Thị Thu; Trang, Phạm Thị Kim; Tươi, Hoàng Thị; Mai, Nguyễn Thị Hoa; Khuê, Nguyễn Như; Trang, Cao Thị Mai; Lan, Vi Thị Mai; Việt, Phạm Hùng; Postma, Dieke (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2012)
Tóm tắt: