Phát triển phương pháp khuếch tán - so màu trên đĩa thạch trong sàng lọc và phát hiện các chất có hoạt tính kháng khuẩn từ các dịch chiết thực vật - Hằng, Phạm Thị Lương; Duyên, Đoàn Thị; Yến, Nguyễn Thị; Trang, Ngô Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2013)
Tóm tắt: