Một số đặc điểm sinh học, sinh thái của bọ rùa sáu vằn Menochilus sexmaculatus (Fabricius, 1781) (Coccinellidae: Coleoptera) - Hồng, Bùi Minh; Cường, Nguyễn Văn; Hương, Phạm Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2013)
Tóm tắt: