Định tính coumarin và đánh giá hiệu quả kháng khuẩn của dịch chiết từ một số loài cây thuốc của đồng bào dân tộc Dao ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên - Hương, Lê Thị Thanh; Hương, Đinh Thị Lan; Hoàng, Trịnh Ngọc; Thành, Nguyễn Trung (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 29 No 2, 2013)
Tóm tắt: