Nghiên cứu cải thiện khả năng tiếp đất của các điện cực trong phương pháp điện đa cực cho các môi trường khó tiếp đất - Chung, Đỗ Anh; Minh, Vũ Đức (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 29 No 2, 2013)
Tóm tắt: