Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu nhạy khí LaFeO3 bằng phương pháp sol-gel tạo phức ứng dụng trong cảm biến nạy hơi cồn - Thư, Đỗ Thị Anh; Giang, Hồ Trường; Mạnh, Đỗ Hùng; Toàn, Nguyễn Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 26 No 1, 2010)
Abstract