Dẫn liệu về thành phần loài, đặc điểm phân bố và địa động vật khu hệ Oribatida ở Vườn Quốc gia Xuân Sơn, Phú Thọ - Trinh, Đào Duy; Thu, Trịnh Thị; Mạnh, Vũ Quang (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 26 No 1, 2010)
Abstract