Ảnh hưởng của kích thước hạt TiO2 đến tính chất và hoạt độ xúc tác trong phản ứng quang oxy hóa p-xylen - Tuấn, Nguyễn Quốc; Trí, Nguyễn; Hoài, Hồ Cẩm; Lộc, Lưu Cẩm (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2010)
Abstract