Nghiên cứu chỉ số liều lượng rủi ro của chì (Pb) từ nguồn lương thực tại làng nghề tái chế nhôm Văn Môn - Bắc Ninh - Nguyên, Lê An; Minh, Ngô Đức; Khải, Nguyễn Mạnh; Vinh, Nguyễn Công; Hough, Rupert Lloyd; Öborn, Ingrid (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 26 No 2, 2010)
Abstract