Mạng thông tin điều khiển trong hệ thống tự động hóa tòa nhà - Vinh, Trần Quang; Thắng, Phạm Mạnh; Dương, Phùng Mạnh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 26 No 2, 2010)
Abstract