Tác dụng bảo vệ tủy xương của Sâm kỳ cố bản thang đối với ung thư sau điều trị hóa chất trên thực nghiệm - Hà, Nguyễn Minh; Hưng, Lưu Trường Thanh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 26 No 3, 2010)
Abstract