Nghiên cứu xử lý Asen trong nước ngầm ở một số vùng nông thôn bằng hyđroxxit sắt (III) - Khải, Nguyễn Mạnh; Huân, Nguyễn Xuân; Anh, Lê Thị Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 26 No 3, 2010)
Abstract