Nghiên cứu khả năng tách kim loại nặng trong dung dịch nước bằng vật liệu Aluminosilicat xốp - Lợi, Vũ Quang; Cam, Bùi Duy; Trung, Đỗ Quang; Khánh, Nguyễn Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2010)
Abstract