Tối ưu hóa KPCA bằng GA để chọn các thuộc tính đặc trưng nhằm tăng hiệu quả phân lớp của thuật toán Random Forest - Nam, Nguyễn Hà (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 25 No 2, 2009)
Abstract