Nhân giống Trúc sào { Phyllostachys edulis (Carr.) Houz. de Lehaie) bằng phương pháp giâm hom thân ngầm tại tỉnh Cao Bằng - Phong, Nguyễn Văn; Phê, Phùng Văn; Thành, Nguyễn Trung; Hùng, Dương Mộng; Lâm, Hoàng Quốc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2009)
Abstract