Đặc điểm bộ nhị cái chi Qua lâu (Trichosanthes L.), họ Bầu bí (Cucurbitaceae) ở Việt Nam - An, Nguyễn Hoài; Cường, Nguyễn Thế (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 25 No 3, 2009)
Abstract