Xác định điều kiện tối ưu cho quá trình keo tụ nước thải xeo giấy bằng phương pháp Quy hoạch thực nghiệm - Hùng, Trịnh Lê; Vinh, Nguyễn Quang; Đức, Đào Sỹ; Vinh, Nguyễn Đắc; Hà, Nguyễn Mạnh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2009)
Abstract