Một số dẫn liệu về thành phần loài chim ở Vườn chim Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc - Sơn, Nguyễn Lân Hùng; Dung, Quan Thị; Hoài, Đặng Thị Thu (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2009)
Abstract