Úng dụng thủy vân số và mã hoá dựa trên định danh trong việc chia sẻ dữ liệu ảnh y sinh học - Hiền, Đặng Thu; Tiến, Trịnh Nhật; Hiền, Trương Thị Thu (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 25 No 4, 2009)
Abstract