Vê khả năng ứng dụng mô hình RegCM vào dự báo hạn mùa các trường khí hậu bề mặt ở Việt Nam - Tân, Phan Văn; Hà, Hồ Thị Minh; Thắng, Lương Mạnh; Đức, Trần Quang (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 25 No 4, 2009)
Abstract