Phân tích yếu tố địa lý của hệ thực vật khu Bảo tồn Thiên nhiên Chạm Chu, tỉnh Tuyên Quang - Thành, Nguyễn Trung; Hà, Chu Thái (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 25 No 4, 2009)
Abstract