Nghiên cứu khả năng hấp thu một số kim loại nặng (Cu2+ P b 2+, Z n 2+) trong nước của nấm men Saccharomyces cerevisiae - Hà, Nguyễn Thị; Hồng, Trần Thị; Thanh Nhàn, Nguyễn Thị; Cẩm Vân, Đỗ Thị; Thu Yến, Lê Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 23 No 2, 2007)
Tóm tắt